รับทำ SEO ติดต่อโฆษณา Banner ทาง Line >> คลิกที่นี่ <<

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเลือกสรรกระเป๋ากีฬา กระเป๋าฟิตเนส  (อ่าน 4 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38089
    • ดูรายละเอียด
เคล็ดลับคัดเลือกกระเป๋ากีฬา[/url] [pr] กระเป๋าฟิตเนส[/b]
กระเป๋ากีฬา หรือ กระเป๋าฟิตเนส ถูกวางโครงมาให้ขนเครื่องใช้จำเป็นเพื่อให้การไปออกกำลังกายตามฟิตเนส สตูดิโอโยคะ หรือ ยิมตามละแวกต่างๆ เฉพาะในสมัยนี้ กระเป๋าฟิตเนสเองก็สมรรถใช้ได้ในหลายๆโอกาศ เช่น เนื่องด้วยสวมใส่เสื้อผ้าบทไปเที่ยว ในประเทศ ระหว่างประเทศ หรือนำติดตัวระหว่างไปทำกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ทำนที่จะซื้อกระเป๋าฟิตเนส หรือ กระเป๋าบริหารร่างกายซักใบ ให้พิจรณาถึงความคุ้มในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โอกาศในการใช้งาน หรือว่าอาจบรรจุข้าวของเครื่องใช้จำเป็นที่เราต้องใช้ได้หมดไม่ใช่หรือ รวมทั้งคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย
หลัก 3 อย่างเมื่อพิจรณาเจาะจงเลือกซื้อกระเป๋ากีฬา
1.วัสดุของกระเป๋า
การเลือกสรรวัสดุของกระเป๋าขึ้นอยู่กับความชมชอบส่วนตัว โดยทั่วๆ ไป จะผลิตจาก หนัง ผ้าแคนวาส หรือ ผ้าไนล่อน ซึ่งราคาก็จะผิดแผกแตกต่างกัน ถ้าหากคุณต้องสะพายกระเป๋าเป็นเวลานานๆ หรือ แบกของจำนวนเยอะๆ กระเป๋าหนัง คงจะจะหนักไปเกี่ยวกับคุณ ส่วนกระเป๋าแคนวาสยิ่งไปว่านั้นจะใช้เป็นกระเป๋าฟิตเนสยังใช้ใส่เสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลได้อีกด้วย

2.การร่างโครงของกระเป๋า
กระเป๋ากีฬามักจะจะถูกวางโครงมาให้สอดคล้องกับเฉพาะละกิจกรรม เช่น Crossfit, Pilates, Yoga, หรือว่า เพื่อให้วิ่ง สิ่งที่ต้องพิจรณาก็คือ เครื่องใช้ที่คุณจะต้องพกใส่กระเป๋า ตัวกระเป๋าจำเป็นที่จะต้องกันน้ำได้ไม่ก็ ด้วยกัน รีวิวสะพายกระเป๋าที่เข้าทีกับคุณ คุณชื่นชอบที่จะสะพายข้าง สะพายหลัง หรือถือ ฯลฯ

3.สายสืบกระเป๋า
การเลือกสรรไม่ทันเวลาของกระเป๋าก็สำคัญ เนื่องจากคุณต้องคัดเลือกพันธุ์ที่คุณใช้แล้วสะบายยิ่ง โดยทั่วๆไป หูหิ้วชิ้นบนก็แค่พอ หรือ พิจรณาเหตุการณ์ของวิถีกระเป๋า สะพายพาดบ่า หรือ สะพายพาดลำตัว ส่วนกระเป๋าสะพายหลัง ก็เหมาะสำหรับการบรรจุของจำนวนเยอะๆ
เครื่องมือสำคัญที่คนออกกำลังกายต้องมี นั่นคือ กระเป๋าเพื่อใส่ข้าวของในการบริหารตัวเรา เนื่องมาจากในการไปยิมเพื่อบริหารร่างกายสักหนึ่งครั้ง คุณจำเป็นต้องพกเครื่องมือเยอะแยะมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง, รองเท้าออกกำลังกาย, เสื้อผ้า, ผ้าขนหนูผืนกระชับ-ผืนใหญ่, อุปกรณ์ในการอาบน้ำ ฯลฯ ทั้งหมดนี้คงไม่ใช่เรื่องราวดีแน่นอนหากคุณจะพกทุกอย่างนี้ลงไปในกระเป๋าบริหารตัวเราที่มีคุณภาพไม่ค่อยดีนัก หรือมีพื้นที่ในการจัดรวบรวมข้าวของที่ไม่เพียงพอ  กับนี่คือ 4 กระเป๋าฟิตเนสที่คนถูกชะตาการบริหารร่างกายควรมีฉับพลัน้เป็นเจ้าของสักหนึ่งใบ

Convertible 3-Stripes Duffel Bag
จุดแข็งของกระเป๋าจากค่ายสามขีด อาดิดาส แห่งเยอรมนี อยู่ตรงที่การเป็นกระเป๋าดัฟเฟิลก็ได้หรือคัดเลือกที่จะปรับไปเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังก็อาจจะทำได้ พร้อมกันนี้ Convertible 3-Stripes Duffel Bag แล้วก็มีช่องใส่รวบรวมของหลากหลาย โดยเฉพาะรองเท้าที่มีพื้นที่ในการจัดรวบรวมให้เป็นพิเศษ มีรูระบายอากาศ ให้รองเท้าปทะลุทะลวงกลิ่นเหม็น กลิ่นอับ

Everest Gym Bag with Wet Pocket
ถ้าว่ากระเป๋าใบนี้ จะปราศจากวางขายในเมืองไทยก็จริง เพียงนั้นรอบรู้สั่งซื้อหาเป็นเจ้าของได้จากเว็บไซต์ Amazon ข้อดีของ Everest Gym Bag with Wet Pocket คือการเป็นกระเป๋าที่มีช่องประมวลของเยอะมากๆ ทั้งช่องใส่เก็บรองเท้าโดยเฉพาะ มีช่องเก็บกระเป๋าสตางค์ กับที่เด่นอีกจุดหนึ่งก็คือ มีช่องเรียบเรียงขวดน้ำโดยเฉพาะ ตรงนี้เป็นเหตุการณ์ที่ดีเยี่ยมๆ เพราะเชี่ยวชาญแยกกระเป๋าออกเป็นโซนเปียกพร้อมทั้งโซนงวดจากกัน นอกเหนือจากนี้ ยังมีพื้นที่รวบรวมของอีกเยอะมาก ทำเอาคุณจะไม่พบเจออุปสรรคเหตุการณ์ของสัมภาระอีกเลย

Under Armour Storm Undeniable Backpack Duffle
กระเป๋าจากค่าย Under Armour มีความคล้ายคลึงกับ Convertible 3-Stripes Duffel Bag ตรงที่ทำได้เป็นกระเป๋าดัฟเฟิลหรือพลิกเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังได้เช่นเดียวกัน ด้วยกันแล้วก็มีพื้นที่ในการรวบรวมรองเท้าโดยเฉพาะให้มาด้วย รวมทั้งยังมีช่องเล็กๆ เพราะว่าใส่เศษเหรียญ กระเป๋าสเงิน รวมถึงหูฟัง ซึ่งเป็นไอเท็มจำเป็นของคนออกกำลังกาย

Tags : กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา,กระเป๋ากีฬา