รับทำ SEO ติดต่อโฆษณา Banner ทาง Line >> คลิกที่นี่ <<

ผู้เขียน หัวข้อ: เพื่อครอบครัว! ฟานกัลวางมือแล้ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

รับทำ SEO No.1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38638
    • ดูรายละเอียด
เพื่อครอบครัว! ฟานกัลวางมือแล้ว
« เมื่อ: 08 2021-05-08 2021 17:%i:1620471405 »
เพื่อครอบครัว! ฟานกัลวางมือแล้ว

 


 

[pr]
 
ติดตามผลบอลสด [pr]  http://sport.sanook.com/program/ [pr]
 
หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือคนดัง ได้ประกาศเลิกกำกับหมู่ในแบบถาวรแล้ว เพราะที่เจ้าตัวระบุ ต้องการจักใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้เต็มที่มากขึ้น ภายหลังลูกสาวของเขาคนหนึ่งเพิ่งเสียสามีไปขณะไม่นานมานี้
 
        หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือชาวดัตช์ ประกาศทันทีที่วันจันทร์ที่ 16 มกราคม ที่ข้ามมาว่าตนก็ได้ตกลงใจวางมือจากการคุมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว ถึงแม้ในไม่นานมานี้จักเพิ่งได้รับข้อเสนอเงินก้อนโตจากหมู่ในทวีปเอเชียก็ตาม
 
 
        ฟาน กัล กลายเป็นคนว่างงานมาโดยตลอดนับตั้งแต่ที่แยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปีก่อน เกิดขึ้นภายหลังที่เขาพากลุ่มได้แชมป์ เอฟเอ คัพ มาครองแค่แค่ 2 วันเท่านั้น ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวบอกเองว่ายังอยากอยู่พร้อมกับทำงานควบคุมเหล่ารองลงไป
 
 
        อย่างไรก็ตาม ล่าสุดกุนซือวัย 65 ปี ซึ่งทำงานกำกับฝ่ายระดับอาชีพมาตั้งแต่ปี 1991 นั้น ออกมาตีแผ่กับ เดอะ เทเลกราฟ ทางสื่อในบ้านเกิดว่าได้ตกลงใจวางมือจากวงการนี้แล้ว เพราะว่าเพราะเหตุผลทางด้านครอบครัว หลังจากที่หนึ่งในลูกสาวของเขาเพิ่งเสียสามีไปจนกระทั่งช่วงเดือนธันวาคมที่ทะลุทะลวงมา
 
 
        ผมจักไปทำงานที่ทวีปเอเชียก็ยังได้ แต่ผมก็ตัดสินใจที่จะยังอยู่ที่นี่ ในตอนแรกผมคิดว่าตัวเองจักหยุดแลัวก็พักสักหน่อย แต่ว่าทันทีผมไม่คิดว่าผมจักกลับไปรับงานควบคุมเหล่าอีกแล้วล่ะ ฟาน กัล ระบุ โดยเลื่องลือกันว่าคณะจากทวีปเอเชียเหล่าดังกล่าวให้ข้อเสนอที่จักทำให้เขาได้ค่าจ้างถึง 44 ล้านปอนด์ (หมาย 2,112 ล้านบาท) ในช่วงระยะเวลา 3 ฤดูกาลเลยทีเดียว แต่ไม่มีการเอิ้นว่าเป็นกรุ๊ปอะไร
 
 
 
 

Tags :  ผลบอลสด, ตารางบอล, โปรแกรมบอล