รับทำ SEO ติดต่อโฆษณา Banner ทาง Line >> คลิกที่นี่ <<

ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งของที่จำเป็นจะต้องมี เพราะว่าการ บริหารตัวเราที่ที่อาศัย  (อ่าน 4 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 38092
  • ดูรายละเอียด
ไอเท็มที่จึงจำเป็นต้องมี สำหรับการ บริหารตัวเราที่บ้าน
ใครที่ต้องการมีซิกแพ็คอย่างเดียวไม่อยากไปฟิตเนส ต้องการเลือก บริหารร่างกายที่บ้านเรือน เพียงนั้นไม่รู้ว่าต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง เชิญล่านี้เลยค่ะ เนื่องมาจากวันนี้เราจะมานำเสนอ 7 ไอเท็มที่จำต้องมีติดห้อง ถ้าแม้คุณไม่มุ่งหวังเสียเวลาไปฟิตเนสล่ะก็ เท่านั้นโหยมี หุ่นดี สุขภาพดี เตรียมหาซื้อวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ได้เลย ถามว่า ออกกำลังกาย สไตล์ไร้อุปกรณ์ได้ไหม คำตอบคือได้ค่ะ เท่านั้นมันจะดีกว่าไหมถึงแม้ว่าเรามีเครื่องมือที่มันจะช่วยให้เรามีลักษณะที่ดียิ่งขึ้น กระชับยิ่งขึ้น จะให้ซิตอัพตอนเดียวก็คงทำไมได้ไม่ก็กนะ มันต้องมีตัวเอาใจช่วยกันหน่อย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปตรวจดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่า 7 สิ่งจำเป็นที่ว่าจะมีอะไรบ้าง


 • เสื่อโยคะ (Yoga Mat)

  เสื่อโยคะถือว่าเป็นสิ่งของพื้นฐานที่ต้องมีติดบ้านเรือนกะทันหัน้นะคะ เนื่องจากการเล่นโยคะหรือออกกำลังกายบนพื้นแข็ง ๆ คงจะเสียต่อสุขภาพของเราแน่ ซื้อติดบ้านด่วน้เถอะค่ะจะได้ไม่ต้องบ่นว่าปวดหลังอีกต่อจากนั้น


 • ยางยืดบริหารตัวเรา (Flex Band, Resistance Yoga Band)

  ใครที่งบไม่ถึงที่จะซื้อดัมเบลแล้วล่ะก็ ยางยืดออกกำลังกายรอบรู้การตอบแทนคุณกันได้ค่ะ พกพาก็ง่าย น้ำหนักก็เบากว่า ไม่มรณะละแวกเพราะว่า ใครหากต้องการได้กล้ามแขน ต้นขากระชับในงใจความสำคัญี่ไม่เยอะ ซื้อติดที่อยู่อาศัยทันที้ ค่ะประกันว่าไม่ผิดหวัง


 • ดรัมเบล (DUMBBEL)

  ใครที่มีงบขึ้นมาหน่อย จัดดรัมเบลเลยค่ะเพราะว่านี่คือตัวสนับสนุนที่ดีที่จะเป็นเหตุให้ต้นแขนพร้อมด้วยกล้ามเนื้อหลังของคุณกระชับขึ้น บอดี้เวทแบบง่าย ๆ ที่ที่อยู่ไม่ต้องไปไกลถึงฟิตเนส เล่นที่บ้านเรือนสไตล์สวย ๆ ก็ได้กล้ามแขนเสมอเหมือนกัน


 • เชือกกระโดด (SPEED ROPE)

  เชือกกระโดดเป็นเครื่องมือที่หาได้ง่าย แถมยังเขม็ดแขม่สตางค์ในกระเป๋าสำหรับ พกพาก็ฉลุย ใครที่ไม่ต้องการบริหารร่างกายแบบจำเจทดลองซื้อเชือกมาทันใจ้เล่นแลดูนะคะ แล้วต้องไม่ลืมเปิดเพลงมันส์ ๆ ด้วยล่ะ รับประกันว่าสนุกจนลืมเหนื่อยไปเลย


 • เคตเทิลเบล (Kettlebell)

  เคตเทิลเบล หรือที่เราเรียกกันว่าลูกเหล็กยกน้ำหนักก็เป็นสิ่งของที่ควรมีติดที่อาศัยเอากะทันหัน้ ด้วยเหตุว่ามันเปรียบเสมือนเครื่องยกน้ำหนักไซส์มินิ ใครที่ได้ลองเล่นแล้วรับประกันว่าลืมเครื่องยกน้ำหนักเครื่องใหญ่เทอะทะไปเลย เพราะว่ามันแทนที่กันได้ แถมยังไม่สิ้นเปลืองเนื้อที่เพราะ


 • ฮูลาฮูป (HULA HOOP)

  ชูมือขึ้นแล้วหมุน ๆ ชูมือขึ้นโบกไปริศนาา สาว ๆ ที่ต้องการมีเอว S เอวคอดเหมือนนาฬิกาทราย จะขาดวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้ไปไม่ได้นะคะ เหตุเพราะนี่คือสิ่งของเด็ดที่จะทำเอาเอวของเรากะทัดรัด บาง สวย จะใส่ชุดไหนก็พิจารณาดี ไร้ไม่ได้แล้วนะคะ


 • ลูกบอลออกกำลังกาย (GYM BALL)

  ลูกบอลออกกำลังกายหรือโยคะบอล ถือได้ว่าเป็นสิ่งของที่สาว ๆ ต้องมีติดที่อาศัย เหตุเพราะนอกจากท่าที่เราเล่นจะเป็นเหตุให้สุขภาพดีแล้ว ยังช่วยเหลือสร้างกล้ามเนื้อพร้อมทั้งทำเอารูปร่างดี กระชับขึ้นด้วย ไม่ว่าจะหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน ไม่ว่าส่วนไหนของร่างกาย ลูกบอลโยคะเอาอยู่หมดค่ะ

  หันมาบำรุงพึงพอใจษาสัดส่วนให้สวย สุขภาพดี ด้วยการ ออกกำลังกาย กันเถอะค่ะ แถมยัง ลดน้ำหนัก โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเข้ายิม ไม่ว่าจะเป็นการบริหารตัวเรารูปแบบไหน ก็ดีไปหมด สละเวลาวันละ 20 – 30 minมาบริหารตัวเรา คงจะไม่เสียเวลาหรือว่ากนะ ไอเท็มที่เรานำเสนอไปซื้อมาติดที่อยู่ทันที้เลย จะเล่นเวลาไหนก็ได้ กล้วยๆสบาย เฉพาะซื้อมาต้องเล่นะคะ อย่าซื้อมาตั้งไว้เป็นอนุสรณ์โบราณวัสดุล่ะ แล้วมาบ่นว่าอ้วนอันนี้เราก็ช่วยไม่ได้นะคะ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์กีฬา [pr]

  Tags : อุปกรณ์กีฬา