รับทำ SEO ติดต่อโฆษณา Banner ทาง Line >> คลิกที่นี่ <<

ผู้เขียน หัวข้อ: เทรนเนอร์จักรยานมีกี่ชนิด  (อ่าน 10 ครั้ง)

หาคนทำ SEO No.1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38839
    • ดูรายละเอียด
เทรนเนอร์จักรยานมีกี่ชนิด
« เมื่อ: 22 2021-09-22 2021 17:%i:1632305929 »

 
เทรนเนอร์จักรยานเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับคนที่อยากการสร้างความแข็งแรงให้แก่ผู้ที่ฝึกฝนได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เราจะมาทำความรู้จักถึงเทรนเนอร์จักรยานกันว่า การเลือกซื้อเทรนเนอร์จักรยานรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์เสริมให้เหมาะสมกับแต่ละคนนั้นควรที่จะเลือกซื้อยังไง
 
1. แบบแม่เหล็ก
Trainer จักรยาน อย่างงี้เป็นเทรนเนอร์ที่ทำงานโดยสร้างแรงหนืดจากสนามแม่เหล็ก ซึ่งตัวนักปั่นเองสามารถที่จะปรับความหนืดในขณะที่ปั่นได้โดยการใช้รีโมท ซึ่งการปรับนั้นจะเป็นการปรับในต้นแบบขั้นบันได ทำให้เวลาเลือกซื้อเทรนเนอร์จักรยานนั้จำเป็นจะระแวดระวังที่จะเลือกซื้อเทรนเนอร์ที่มีรีโมทแทนการปรับระดับด้วยตัวเองเพื่อความต่อเนื่องของผู้ปั่น
 
2. แบบ Fluid
เทรนเนอร์อย่างนี้จะคือการใช้ของเหลวสำหรับการสร้างแรงหนืดด้วยระบบน้ำมัน ทำให้สามารถปรับความต้านทานได้เยอะขึ้น โดยการระบบลักษณะการทำงานของเทรนเนอร์นี้คือเมื่อผู้ปั่นทำความเร็วได้มากขึ้นเรื่อยๆของเหลวจะเพิ่มความแข็งตัวแล้วก็ส่งแรงเหนียวหนืดกลับมาหาเพศผู้ปั่นเอง แต่การปั่นเทรนเนอร์จักรยานจำพวกนี้ต้องระวังเรื่อง overheat ที่จะเกิดขึ้นด้วย ทำให้ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อไปบริหารร่างกายแบบเซ็ตหนักๆ
 
3. แบบ Flywheel
เทรนเนอร์จักรยานประเภทนี้จะมีจานหมุนไว้สำหรับคอยส่งแรงดัน ทำให้มีความรู้สึกถึงความสมจริงสมจังในขณะปั่น trainer จักรยาน [pr]ชนิดนี้มีขนาดใหญ่จึงไม่เหมาะที่จะเอาไปใช้นอกสถานที่
 
4. แบบลูกกลิ้ง
เทรนเนอร์ประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในกลุ่มนักปั่นร่วมกัน สำหรับผู้ที่ฝึกฝนใช้เทรนเนอร์จักรยานประเภทนี้คราวแรกบางทีอาจจะยากและก็จะต้องใช้ช่วงเวลาตอนหนึ่งสำหรับการฝึกฝนการทรงตัวบนเทรนเนอร์นี้ เทรนเนอร์จักรยานชนิดนี้ช่วยในประเด็นการฝึกรอบขาและก็การเลี้ยงตัวได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ยังสามารถนำพาไปยังนอกสถานที่ได้
 
5. แบบ Smart Bike
เทรนเนอร์นี้เป็นแบบที่ทันสมัยที่สุดหากเทียบกับแบบอื่นๆด้วยเหตุว่าผู้ปั่นสามารถที่จะปรับค่าการปั่นได้ด้วยตนเองจากแอพในโทรศัพท์เคลื่อนที่ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปรับความหนืด ความชันแล้วก็ยังสามารถวัดและแสดงค่า watt ให้ผู้ปั่นซ้อมได้ด้วยตนเอง
 
เทรนเนอร์จักรยานมีให้เลือกหลายหลายแบบตามความสามารถและความพอใจของผู้ขี่จักรยาน อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ยังคลุมเคลือว่าจะเลือกซื้อtrainer จักรยาน แนะนำให้เลือกซื้อแบบ smart trainer เพราะเหตุว่าสามารถเชื่อมต่อกับแอพ แต่ว่าถ้าคุณไม่อาจจะตกลงใจได้ สามารถศึกษาเล่าเรียนข้อมูลเพิ่มหรือซักถามกับ ALTA24 ได้เลยการันตีว่าคุณจะได้เทรนเนอร์ที่ถูกอกถูกใจรวมทั้งเหมาะสมกับคุณที่สุดแน่ๆ

Tags : เทรนเนอร์จักรยาน